ส่วนผสม
- หมูสับแช่เย็นจัด
- ซีอิ๊วขาว
- ซอสหอยนางรม
- ตังฉ่าย
- ไข่ไก่
- ขิงแก่สับ กระเทียมสับ
- พริกไทยป่น
วิธีทำ
1.เตรียมส่วนผสม หมูสับ ตังฉ่าย ขิงแก่สับ พริก กระเทียมสับ และ
2.ปรุงรสด้วย ซอสหอยนางรม น้ำตาล และพริกไทยป่น และไข่ไก่
3.นวดให้เข้ากัน ปั้นเป็นก้อนกลม
4.นำขึ้นนึ่งในน้ำเดือด ประมาณ 10 นาที หรือ จนสุก ยกลง จัดเสิร์ฟ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น