- เต้าหู้ปลา
- ถั่วงอก
- ต้นหอมหั่นท่อนหยาบ ๆ
- กระเทียม
วิธีทำ
- เจียวกระเทียมกับน้ำมันให้เหลืองหอม ใส่เต้าหู้ปลาลงไปผัด แล้วตามด้วยถั่วงอก ซีอิ้วขาว น้ำตาลทราย น้ำมันหอย ชิมรสตามชอบผัดเร็ว ๆ พอสุกแบบถั่วงอกยังเคี้ยวกรอบ ๆ เวลาผัดเราไม่ได้เติมน้ำค่ะเพราะเดี๋ยวน้ำจากถั่วงอกจะออกมาเอง อร่อยง่ายในเวลาไม่เกิน 10 นาที
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น