วันจันทร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2553

ถั่วงอกผัดเบคอน

เครื่องปรุง
  1. เต้าหู้ปลา
  2. ถั่วงอก
  3. ต้นหอมหั่นท่อนหยาบ ๆ
  4. กระเทียม
เครื่องปรุงรส น้ำตาลทราย ซีอิ้วขาว น้ำมันหอย

วิธีทำ
  • เจียวกระเทียมกับน้ำมันให้เหลืองหอม ใส่เต้าหู้ปลาลงไปผัด แล้วตามด้วยถั่วงอก ซีอิ้วขาว น้ำตาลทราย น้ำมันหอย ชิมรสตามชอบผัดเร็ว ๆ พอสุกแบบถั่วงอกยังเคี้ยวกรอบ ๆ เวลาผัดเราไม่ได้เติมน้ำค่ะเพราะเดี๋ยวน้ำจากถั่วงอกจะออกมาเอง อร่อยง่ายในเวลาไม่เกิน 10 นาที


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...